Không tìm thấy kết quả nào
Đăng ký nhận cập nhật tìm kiếm của bạn qua email:
Cây Súng, Bán bất động sản thương mại
Phàn nàn
Bên cạnh sự sôi động của phân khúc đất ven biển ven sông tại Đà Nẵng vừa đón thêm nguồn cung mới từ sản phẩm căn hộ (Shophouse) thương mại ven bờ Sông Hàn. Trong đó, một số cặn hộ có vị trí đường Trần Hưng Đạo và Trần Quang Diệu được thiết kế tối ưu cho hoạt động kinh doanh đang được nhà đầu tư “ráo riết” săn mua. Shophouse thương mại có vị trí vô cùng đắc địa 4 mặt tiền đường chính là đường Trần Hưng Đạo ngay dưới chân tổ hợp Căn hộ nghỉ dưỡng Monarchy thuộc trong những khu căn hộ ven sông đáng sống tại Đà Nẵng, với quy hoạch xanh và thông minh Monarchy sẽ tạo nên một xu hướng mới trong việc phát triển môi trường sống tại các dự án căn hộ nghỉ dưỡng đang phát triển tại Đà Nẵng. Giá bán chỉ từ 2,1 tỷ - 3,8 tỷ/căn có đầy đủ nội thất theo tiêu chuẩn Châu Âu. Được cấp sổ đỏ từng căn. Bên cạnh đó, khách hàng còn được hỗ trợ vay ngân hàng lên đến 85% giá trị căn hộ và lãi suất vay 0% cho 12 tháng đầu. Thanh toán dài 24 tháng. Vị trí 4 mặt tiền. Đường chính Trần Hưng Đạo nối thông qua khu biệt thự Euro Village, khớp nối đồng bộ với khu dịch vụ du lịch ven Sông Hàn. Tầm nhìn căn hộ không bị giới hạn hướng ra sông, công viên Châu Á, khán đài xem lễ hội pháo hoa quốc tế. Đặc biệt căn hộ được phát triển theo phong cách boutique đậm chất Châu Âu với mong muốn kiến tạo không gian sống riêng tư và sang trọng, tiện nghi nhất có thể cho cư dân. Diện tích dành cho cảnh quan và cây xanh của Monarchy lên đến hơn 60%, vượt tiêu chuẩn thông thường với rất nhiều cây cối bao bọc xung quanh, những khoảng không thiên nhiên với đa dạng mục đích thư giãn nghỉ ngơi như vườn nướng BBQ ngoài trời, giàn hoa, hồ hoa súng, khu đồi vọng cảnh, thác nước tràn, siêu cây chiếu sáng... Cũng thật dễ hiểu khi cư dân của Monarchy. Đặc biệt, chỉ 500 triệu - 25% giá trị là đã sở hữu căn hộ diện tích từ 80m2 - 128m2 bên bờ Sông Hàn. Bên cạnh đó, khách hàng còn được ngân hàng VIB và Mbank cho vay lên đến 85% giá trị căn hộ và lãi suất vay 0% cho 12 tháng đầu. Tiến độ của dự án vẫn hoạt động liên tục đã đổ xong tầng 28 và bắt đầu hoàn thiện bên trong, sức nóng không hề ngừng nghỉ, hãy đến với chúng tôi để sở hữu ngay căn hộ nghỉ dưỡng bên bờ Sông Hàn cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác đặc biệt khi mua (Shophouse) ============================ Sàn giao dịch bất động sản Lam Kinh. Địa chỉ: 72 Hàm Nghi, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng.
Đà Nẵng
2 phòng
79 m²
2.800.000.000 ₫
2/10/2018
Xem chi tiếthomedy.com
Phàn nàn
Nhà đất quán coffee đang kinh doanh,2 bàn di da,2 phòng karaoke,giếng khoan điện nước đầy đủ,1400 cây tiêu lớn đang thu hoạnh,1300 cây tắc 12 năm( 3 cây làm báng súng 3 năm nữa thu hoạch).vùng đất tiêu ko bị bệnh,đất nằm ở xã Cơ Pơng huyện Ea H'leo sổ đỏ 400m thổ cư,có giấy phép xây dựng,cho con đi du học nên ko có ai chăm sóc cần bán gấp giá rẻ cho ai cần sẽ thương lượng sâu cho người quyết tâm mua,đầu tư đảm bảo sẽ có lời,ai có nhu cầu LH nguyên để đc tư vấn thêm.
295 hà huy tập,Đắk Lắk,Huyện Ea H'leo
3000 m²
2.600.000.000 ₫
16/10/2018
Xem chi tiếtchotot.com
Phàn nàn
Vị trí 4 mặt tiền. Đường chính Trần Hưng Đạo nối thông qua khu biệt thự Euro Village, khớp nối đồng bộ với khu dịch vụ du lịch ven Sông Hàn. Giá bán chỉ từ 2,1 tỷ - 3,8 tỷ/căn có đầy đủ nội thất theo tiêu chuẩn Châu Âu. Được cấp sổ đỏ từng căn. Bên cạnh đó, khách hàng còn được hỗ trợ vay ngân hàng lên đến 85% giá trị căn hộ và lãi suất vay 0% cho 12 tháng đầu. Thanh toán dài 24 tháng. Tầm nhìn căn hộ không bị giới hạn hướng ra sông, công viên Châu Á, khán đài xem lễ hội pháo hoa quốc tế. Tư vấn miễn phí: 0935.613.439 Nhận book chỗ ngay hôm nay. Tiến độ của dự án vẫn hoạt động liên tục đã đổ xong tầng 28 và bắt đầu hoàn thiện bên trong, sức nóng không hề ngừng nghỉ, hãy đến với chúng tôi để sở hữu ngay căn hộ nghỉ dưỡng bên bờ Sông Hàn cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác đặc biệt khi mua (Shophouse) Bên cạnh sự sôi động của phân khúc đất ven biển ven sông tại Đà Nẵng vừa đón thêm nguồn cung mới từ sản phẩm căn hộ (Shophouse) thương mại ven bờ Sông Hàn. Trong đó, một số cặn hộ có vị trí đường Trần Hưng Đạo và Trần Quang Diệu được thiết kế tối ưu cho hoạt động kinh doanh đang được nhà đầu tư “ráo riết” săn mua. Shophouse thương mại có vị trí vô cùng đắc địa 4 mặt tiền đường chính là đường Trần Hưng Đạo ngay dưới chân tổ hợp Căn hộ nghỉ dưỡng Monarchy thuộc trong những khu căn hộ ven sông đáng sống tại Đà Nẵng, với quy hoạch xanh và thông minh Monarchy sẽ tạo nên một xu hướng mới trong việc phát triển môi trường sống tại các dự án căn hộ nghỉ dưỡng đang phát triển tại Đà Nẵng. Đặc biệt căn hộ được phát triển theo phong cách boutique đậm chất Châu Âu với mong muốn kiến tạo không gian sống riêng tư và sang trọng, tiện nghi nhất có thể cho cư dân. Diện tích dành cho cảnh quan và cây xanh của Monarchy lên đến hơn 60%, vượt tiêu chuẩn thông thường với rất nhiều cây cối bao bọc xung quanh, những khoảng không thiên nhiên với đa dạng mục đích thư giãn nghỉ ngơi như vườn nướng BBQ ngoài trời, giàn hoa, hồ hoa súng, khu đồi vọng cảnh, thác nước tràn, siêu cây chiếu sáng... Cũng thật dễ hiểu khi cư dân của Monarchy. Đặc biệt, chỉ 500 triệu - 25% giá trị là đã sở hữu căn hộ diện tích từ 80m2 - 128m2 bên bờ Sông Hàn. Bên cạnh đó, khách hàng còn được ngân hàng VIB và Mbank cho vay lên đến 85% giá trị căn hộ và lãi suất vay 0% cho 12 tháng đầu.
An Hải Tây Sơn Trà | Phường An Hải Tây | Quận Sơn Trà | TP.Đà Nẵng
3 phòng
100 m²
3.200.000.000 ₫
8/10/2018
Xem chi tiếtmuabannhadat.vn
Phàn nàn
Bên cạnh sự sôi động của phân khúc đất ven biển ven sông tại Đà Nẵng vừa đón thêm nguồn cung mới từ sản phẩm căn hộ (Shophouse) thương mại ven bờ Sông Hàn. Trong đó, một số cặn hộ có vị trí đường Trần Hưng Đạo và Trần Quang Diệu được thiết kế tối ưu cho hoạt động kinh doanh đang được nhà đầu tư ráo riết săn mua. Shophouse thương mại có vị trí vô cùng đắc địa 4 mặt tiền đường chính là đường Trần Hưng Đạo ngay dưới chân tổ hợp căn hộ nghỉ dưỡng Monarchy thuộc trong những khu căn hộ ven sông đáng sống tại Đà Nẵng, với quy hoạch xanh và thông minh Monarchy sẽ tạo nên một xu hướng mới trong việc phát triển môi trường sống tại các dự án căn hộ nghỉ dưỡng đang phát triển tại Đà Nẵng. Giá bán chỉ từ 2,1 tỷ - 3,8 tỷ/căn có đầy đủ nội thất theo tiêu chuẩn Châu Âu. Được cấp sổ đỏ từng căn. Bên cạnh đó, khách hàng còn được hỗ trợ vay ngân hàng lên đến 85% giá trị căn hộ và lãi suất vay 0% cho 12 tháng đầu. Thanh toán dài 24 tháng. Vị trí 4 mặt tiền. Đường chính Trần Hưng Đạo nối thông qua khu biệt thự Euro Village, khớp nối đồng bộ với khu dịch vụ du lịch ven Sông Hàn. Tầm nhìn căn hộ không bị giới hạn hướng ra sông, công viên Châu Á, khán đài xem lễ hội pháo hoa quốc tế. Đặc biệt căn hộ được phát triển theo phong cách boutique đậm chất Châu Âu với mong muốn kiến tạo không gian sống riêng tư và sang trọng, tiện nghi nhất có thể cho cư dân. Diện tích dành cho cảnh quan và cây xanh của Monarchy lên đến hơn 60%, vượt tiêu chuẩn thông thường với rất nhiều cây cối bao bọc xung quanh, những khoảng không thiên nhiên với đa dạng mục đích thư giãn nghỉ ngơi như vườn nướng BBQ ngoài trời, giàn hoa, hồ hoa súng, khu đồi vọng cảnh, thác nước tràn, siêu cây chiếu sáng... Cũng thật dễ hiểu khi cư dân của Monarchy. Đặc biệt, chỉ 500 triệu - 25% giá trị là đã sở hữu căn hộ diện tích từ 80m2 - 128m2 bên bờ Sông Hàn. Bên cạnh đó, khách hàng còn được ngân hàng VIB và Mbank cho vay lên đến 85% giá trị căn hộ và lãi suất vay 0% cho 12 tháng đầu. Tiến độ của dự án vẫn hoạt động liên tục đã đổ xong tầng 28 và bắt đầu hoàn thiện bên trong, sức nóng không hề ngừng nghỉ, hãy đến với chúng tôi để sở hữu ngay căn hộ nghỉ dưỡng bên bờ Sông Hàn cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác đặc biệt khi mua (Shophouse). Lh 0935024000 CÔNG TY CỔ PHẦN BĐS TEP REAL 145 đường 2/9, Đà Nẵng 0935024000
Căn hộ The Monarchy»,Quận Sơn Trà
80 m²
192.000.000 ₫
18/10/2018
Xem chi tiếtnhadat24h.net
Phàn nàn
Bên cạnh sự sôi động của phân khúc đất ven biển ven sông tại Đà Nẵng vừa đón thêm nguồn cung mới từ sản phẩm căn hộ (Shophouse) thương mại ven bờ Sông Hàn. Trong đó, một số cặn hộ có vị trí đường Trần Hưng Đạo và Trần Quang Diệu được thiết kế tối ưu cho hoạt động kinh doanh đang được nhà đầu tư “ráo riết” săn mua. Shophouse thương mại có vị trí vô cùng đắc địa 4 mặt tiền đường chính là đường Trần Hưng Đạo ngay dưới chân tổ hợp Căn hộ nghỉ dưỡng Monarchy thuộc trong những khu căn hộ ven sông đáng sống tại Đà Nẵng, với quy hoạch xanh và thông minh Monarchy sẽ tạo nên một xu hướng mới trong việc phát triển môi trường sống tại các dự án căn hộ nghỉ dưỡng đang phát triển tại Đà Nẵng. Giá bán chỉ từ 2,1 tỷ - 3,8 tỷ/căn có đầy đủ nội thất theo tiêu chuẩn Châu Âu. Được cấp sổ đỏ từng căn. Bên cạnh đó, khách hàng còn được hỗ trợ vay ngân hàng lên đến 85% giá trị căn hộ và lãi suất vay 0% cho 12 tháng đầu. Thanh toán dài 24 tháng. Vị trí 4 mặt tiền. Đường chính Trần Hưng Đạo nối thông qua khu biệt thự Euro Village, khớp nối đồng bộ với khu dịch vụ du lịch ven Sông Hàn. Tầm nhìn căn hộ không bị giới hạn hướng ra sông, công viên Châu Á, khán đài xem lễ hội pháo hoa quốc tế. Đặc biệt căn hộ được phát triển theo phong cách boutique đậm chất Châu Âu với mong muốn kiến tạo không gian sống riêng tư và sang trọng, tiện nghi nhất có thể cho cư dân. Diện tích dành cho cảnh quan và cây xanh của Monarchy lên đến hơn 60%, vượt tiêu chuẩn thông thường với rất nhiều cây cối bao bọc xung quanh, những khoảng không thiên nhiên với đa dạng mục đích thư giãn nghỉ ngơi như vườn nướng BBQ ngoài trời, giàn hoa, hồ hoa súng, khu đồi vọng cảnh, thác nước tràn, siêu cây chiếu sáng... Cũng thật dễ hiểu khi cư dân của Monarchy. Đặc biệt, chỉ 500 triệu - 25% giá trị là đã sở hữu căn hộ diện tích từ 80m2 - 128m2 bên bờ Sông Hàn. Bên cạnh đó, khách hàng còn được ngân hàng VIB và Mbank cho vay lên đến 85% giá trị căn hộ và lãi suất vay 0% cho 12 tháng đầu. Tiến độ của dự án vẫn hoạt động liên tục đã đổ xong tầng 28 và bắt đầu hoàn thiện bên trong, sức nóng không hề ngừng nghỉ, hãy đến với chúng tôi để sở hữu ngay căn hộ nghỉ dưỡng bên bờ Sông Hàn cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác đặc biệt khi mua (Shophouse). ============================ Sàn giao dịch bất động sản Lam Kinh. Địa chỉ: 72 Hàm Nghi, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng.
Đà Nẵng
2 phòng
79 m²
2.100.000.000 ₫
14/9/2018
Xem chi tiếthomedy.com
Phàn nàn
Cần bán nhà 1 lầu 1 trệt thuận tiện kinh doanh, đinh cư lâu dài, nằm trong kdc đông đúc, sầm uất. Nhà có diện tích 101m2, ngang 4m, NỞ HẬU 5m, 90m2 thổ cư, hướng Đông, diện tích sàn sử dụng 150m2. nhà xây cho mục đích kinh doanh nên tầng trệt chạy dài suốt ko có phòng ngủ. Bố trí chức năng của nhà gồm có: mặt tiền kinh doanh, phòng khách, bếp, 2 WC, giếng trời, 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ. Cầu thang tay vịn làm bằng gỗ giá tỵ (loại gỗ chuyên dụng làm súng trường) rất bền, đẹp, lạ, đắt và hiếm. Vị trí: nằm trên mặt tiền đường bê tông 4m, xe tải vào vô tư, thông vào kdc Tràng An, thông ra vòng xoay An Phú 10p, bến xe Tân Đông Hiệp 5p, từ đường DT743 vào chỉ khoảng 50m. Nhà Ông A xây nên rất chắc chắn, kiểu đẹp (xem hình). Lý do bán: Sổ đỏ chính chủ, do Vợ mình đứng tên, 2 vợ chồng tính mua định cư luôn, nhưng hiện tại do công việc nên 2 vợ chồng tính vào Tp HCM định cư, nhà ở thì 2 vợ chồng rất thích. Giá bán là 2 tỷ 900 tr. Giá đất khu này hiện tại là 2 tỷ 300 rồi, 23tr/m2. Còn nhà thì hiện tại xây được như vầy cũng rơi vào khoảng 1 tỷ nữa. Vợ chồng mình tặng 2 cây vàng lấy lộc cho người thiện chí. Cám ơn mọi người đã xem tin và chợ tốt đã đăng tin dùm ah. Uhm quên ngân hàng hỗ trợ cho vay khoảng 1 tỷ 5 tới 2 tỷ trả trong vòng 25 năm, Bao mọi thủ tục sang tên. Chính chủ đăng tin.
1107 29A, DT743A, Khu Phố Chiêu Liêu.,Đông,Đông Nam Bộ,Bình Dương
2 phòng
101 m²
2.900.000.000 ₫
17/9/2018
Xem chi tiếtchotot.com
Phàn nàn
Vị trí lô đất ngay MT đường 40m nối từ Long An qua khu GS để chạy thẳng về Phú Mỹ Hưng. Hướng Đông Nam. Nhà cửa đã xây dựng và ở nhiều. Có thể cho thuê ngay nếu xây dựng. Dự án The Star Village nằm trên ba trục đường Long Thới , Nhơn Đức, cao tốc Long Thành Bến Lức, Nguyễn Bình. Từ DA The Star Village quý khách dễ dàng di chuyển về trung tâm, các khu vực phía Đông và Tây của thành phố: - Về khu đô thị Phú Mỹ Hưng theo trục đường Nguyễn Hữu Thọ, Lê Văn Lương. - Về khu Trung Sơn. - Về Q1 theo hướng Lê Văn Lương hay Nguyễn Hữu Thọ qua cầu Kênh Tẻ. - Về Q5 theo hướng Nguyễn Văn Linh, khu Trung Sơn và cầu Nguyễn Văn Cừ. - Về Q2 theo hướng Nguyễn Văn Linh, cầu Phú Mỹ hoặc chạy theo trục đường cao tốc Bến Lức Long Thành rút ngắn đáng kể khoảng cách và thời gian, chỉ 10 phút là đến Q2. - Di chuyển thuận tiện về các tỉnh Miền Đông và Miền Tây như Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An bằng đường cao tốc Bến Lức Long Thành. Quy mô DA gần 56ha, vị trí kết nối thuận tiện trên tổng thể khu phức hợp: Khu Phú Mỹ Hưng, khu GS Metro City Hàn Quốc, nằm trên những tuyến đường chính yếu của TP: Cao tốc Long Thành - Bến Lức, Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Văn Linh. Đây là bàn đạp để khu vực này ngày càng phát triển trong tương lai. DA The Star Village được đầu tư bài bản, hiện đại với hệ thống an ninh khép kín, dọc các tuyến đường đều trang bị các camera quan sát nên bảo đảm an ninh tuyệt đối. Đội ngũ an ninh được đào tạo bài bản mang đến cuộc sống tự do, sinh thái và vô cùng đẳng cấp. Tiện ích nội khu. - TTTM, siêu thị, khu mua sắm. - Hồ bơi, công viên, TT y tế, dịch vụ chăm sóc sức khỏe. - Phòng tập gym, sân cầu lông, sân tennis, sân bóng đá, khu bắn súng sơn. - Khu ăn uống, ẩm thực, khu cafe cấp, phòng đọc sách. Khu vui chơi giải trí, đường chạy bộ bao quanh DA... - Hệ thống công viên cây xanh chạy dọc theo các con rạch tự nhiên.
Huyện Nhà Bè Hồ Chí Minh
318.8 m²
3.100.000.000 ₫
18/9/2018
Xem chi tiếtbatdongsan.com.vn
Phàn nàn
Nhà hướng nam khu phố 4 phường trảng dài cách ngã 4 cây sung 100m hẻm thông diện tích đất 5*17 xây kiên cố 1 trệt 1 lầu lửng 2 phòng ngủ 1 phòng thờ 2 toles 1 phòng kc 1 bếp 1 sân để xe hơi em dang kẹt tiền cân bán gấp ac thiện chí coi nhà alo cho e ạh ( cám ơn chợ tốt đăng tin )
Unnamed Road, Trảng Dài, Vĩnh Cửu, Đồng Nai,Nam,Đông Nam Bộ,Đồng Nai
2 phòng
140 m²
900.000.000 ₫
15/9/2018
Xem chi tiếtchotot.com
Phàn nàn
Melosa Garden – Dự án nhà phố biệt thự khu dân cư Compound đẳng cấp bậc nhất trong khu vực. Melosa Garden Khang Điền là dự án cao cấp nhất của dòng sản phẩm Mega của Khang Điền với thiết kế căn nhà đẹp, sang trọng kèm theo hệ thống tiện ích nội khu cực kì đồng bộ. Melosa Garden cơ hội an cư đầu tư tuyệt vời nhất tại khu Đông HCM. Nằm giữa 2 mặt sông là những dãy nhà phố liên kế Melosa Garden một trệt 2 lầu rất đa dạng về diện tích và thiết kế, với những điểm nhấn là hồ bơi, công viên rộng lớn phủ kín bằng bãi cỏ mềm mại và cây xanh tỏa bóng. Chạy vòng theo dự án Melosa Garden là con kênh được trồng đầy sen súng và các loại cá tôm, dọc theo bờ kênh được lắp đặt các đường chạy bộ, máy tập thể dục, ghế đá cho người tản bộ, nâng cao sức khỏe. Tại sao Melosa được tin tưởng và lựa chọn? Pháp lý minh bạch: Toàn bộ dự án Khang Điền đều có sổ hồng. Vị trí đắc địa: Ngay góc Vành Đai Trong và cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Quản lý bởi đơn vị Quốc tế chuyên nghiệp Cbre. Chủ đầu tư uy tín: Khang Điền đã đầu tư và phát triển thành công chuỗi Mega Residence, Mega Rubi, Mega Saphire, Mega Village…. Tiện ích đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng: 2 ha tiện ích và cây xanh, hồ bơi nước tràn 9 tầng, sân Tennis, phòng Gym, khu BBQ, mini Mark và toàn bộ những tiện ích 5 sao hoàn toàn miễn phí. Khu dân cư đã hình thành, các dự án cũ đã được lấp đầy hơn 80%. An ninh tuyệt đối 24/7 (khu Compound). Thanh toán 30% nhận nhà ngay, trả chậm 36 tháng không lãi suất. Giá bán: Chỉ bằng 1 căn hộ phân khúc khá, khoảng 2,7 tỷ/căn bao gồm nhà + đất + sổ hồng cùng mọi tiện ích đẳng cấp và sự an toàn gần như tuyệt đối. Tổng quan dự án Melosa Garden. Chủ đầu tư: Công ty kinh doanh và phát triển nhà Khang Điền. Giám sát chất lượng: SCQC. Thi công: Bách Việt Construction Ltd. Diện tích: 17.7 hécta. Quy mô: 100 căn biệt thự và 342 căn nhà phố. Pháp lý: Sổ hồng vĩnh viễn. Mật độ xây dựng: 38% tổng diện tích hơn 17ha. Diện tích công viên, cây xanh: 2 ha. Diện tích tiện ích: 2 ha. Độ dài bờ sông bao bọc: 1km. Khuyến mãi thật lớn trong tháng 8 tặng ngay xe máy SH 150i khi mua nhà phố tại Melosa. Liên hệ: 0982667473 để biết thêm chính sách.
Dự án Melosa Garden, Quận 9, Tp.HCM - Quận 9 - Hồ Chí Minh
2.700.000.000 ₫
23/8/2018
Xem chi tiếtbannhasg.com
Phàn nàn
Bên cạnh sự sôi động của phân khúc đất ven biển ven sông tại Đà Nẵng vừa đón thêm nguồn cung mới từ sản phẩm căn hộ (Shophouse) thương mại ven bờ Sông Hàn. Trong đó, một số cặn hộ có vị trí đường Trần Hưng Đạo và Trần Quang Diệu được thiết kế tối ưu cho hoạt động kinh doanh đang được nhà đầu tư “ráo riết” săn mua. Shophouse thương mại có vị trí vô cùng đắc địa 4 mặt tiền đường chính là đường Trần Hưng Đạo ngay dưới chân tổ hợp Căn hộ nghỉ dưỡng Monarchy thuộc trong những khu căn hộ ven sông đáng sống tại Đà Nẵng, với quy hoạch xanh và thông minh Monarchy sẽ tạo nên một xu hướng mới trong việc phát triển môi trường sống tại các dự án căn hộ nghỉ dưỡng đang phát triển tại Đà Nẵng. Giá bán chỉ từ 2,1 tỷ - 3,8 tỷ/căn có đầy đủ nội thất theo tiêu chuẩn Châu Âu. Được cấp sổ đỏ từng căn. Bên cạnh đó, khách hàng còn được hỗ trợ vay ngân hàng lên đến 85% giá trị căn hộ và lãi suất vay 0% cho 12 tháng đầu. Thanh toán dài 24 tháng. Vị trí 4 mặt tiền. Đường chính Trần Hưng Đạo nối thông qua khu biệt thự Euro Village, khớp nối đồng bộ với khu dịch vụ du lịch ven Sông Hàn. Tầm nhìn căn hộ không bị giới hạn hướng ra sông, công viên Châu Á, khán đài xem lễ hội pháo hoa quốc tế. Đặc biệt căn hộ được phát triển theo phong cách boutique đậm chất Châu Âu với mong muốn kiến tạo không gian sống riêng tư và sang trọng, tiện nghi nhất có thể cho cư dân. Diện tích dành cho cảnh quan và cây xanh của Monarchy lên đến hơn 60%, vượt tiêu chuẩn thông thường với rất nhiều cây cối bao bọc xung quanh, những khoảng không thiên nhiên với đa dạng mục đích thư giãn nghỉ ngơi như vườn nướng BBQ ngoài trời, giàn hoa, hồ hoa súng, khu đồi vọng cảnh, thác nước tràn, siêu cây chiếu sáng... Cũng thật dễ hiểu khi cư dân của Monarchy. Đặc biệt, chỉ 500 triệu - 25% giá trị là đã sở hữu căn hộ diện tích từ 80m2 - 128m2 bên bờ Sông Hàn. Bên cạnh đó, khách hàng còn được ngân hàng VIB và Mbank cho vay lên đến 85% giá trị căn hộ và lãi suất vay 0% cho 12 tháng đầu. Tiến độ của dự án vẫn hoạt động liên tục đã đổ xong tầng 28 và bắt đầu hoàn thiện bên trong, sức nóng không hề ngừng nghỉ, hãy đến với chúng tôi để sở hữu ngay căn hộ nghỉ dưỡng bên bờ Sông Hàn cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác đặc biệt khi mua (Shophouse) Khách hàng có thể xem thực tế dự án tại. *** Sàn giao dịch bất động sản Lam Kinh. Địa chỉ: 72 Hàm Nghi, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng. Hotline: 0983.368.333 T. 02366.29.29.29. ***
Quận Sơn Trà Đà Nẵng
2 phòng
79 m²
2.100.000.000 ₫
6/9/2018
Xem chi tiếtbatdongsan.com.vn
Tại Flatfy chúng tôi sử dụng cookies để cải thiện chất lượng trải nghiệm trình duyệt chung của bạn. Bằng việc sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookies.Tìm hiểu thêm