Thông tin mô tả Tiện ích: Phù hợp với sinh viên và người đi làm có thu nhập thấp. Nằm gần các trường Đại Học Hutech, Đh Giao Thông Vận Tải, Đh Hồng Bàng, Đh Ngoại Thương, Thảo Cầm Viên, gần chợ, các khu giả trí, rạp chiếu phim CGV, CoopMart, các khu ăn uống, Nằm gần bến xe Miền Đông. Thuận tiện đi lại các Quận 1, Quận 3, Quận 10, Quận 9, Quận Gò Vấp, Quận Thủ Đức, vào trung tâm TP chỉ khoảng 10p chạy xe. Nằm trong khu vực an ninh đảm bảo, gần công an phường. Nhà mới được xây dựng rất thoáng mát, sạch sẽ. Có sử dụng máy lạnh, wifi tốc độ cao. - Hệ thống cơ sở hạ tầng trong phòng với giường 3 tầng cao cấp, móc treo đồ, ổ cắm điện riêng, tủ cá nhân riêng cho mỗi người. - Mỗi phòng đều có toilet riêng, nhà tắm cao cấp với móc treo, gương, lavabo, có sân phơi quần áo rộng rãi. - Hệ thống Camera an ninh, có quản lý 24/24. - Chỗ để xe rộng rãi. - Có chỗ nấu ăn, dịch vụ giặt đồ. - Đặc biệt có người dọn vệ sinh hàng ngày và nhà trọ sẽ mở cửa 24/24h rất tiện lợi cho các bạn sinh viên làm thêm ca tối hoặc ca đêm. Là một người thông thái, hãy sử dụng và cảm nhận dịch vụ của chúng tôi, Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0901377726 gặp A Tài. Địa chỉ 612 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh.
Khu vực: Cho thuê nhà trọ, phòng trọ tại Đường Xô Viết Nghệ Tĩnh - Quận Bình Thạnh - Hồ Chí Minh
35 m²
4.500
3/8/2018
Xem chi tiếtdothi.net
Thông tin mô tả Tiện ích: Phù hợp với sinh viên và người đi làm có thu nhập thấp. Nằm gần các trường Đại Học Hutech, ĐH Giao Thông Vận Tải, ĐH Hồng Bàng, ĐH Ngoại Thương, Thảo Cầm Viên, gần chợ, các khu giả trí, rạp chiếu phim CGV, Coop Mart, các khu ăn uống, Nằm gần bến xe Miền Đông. Thuận tiện đi lại các quận 1, quận 3, quận 10, quận 9, quận Gò Vấp, quận Thủ Đức, vào trung tâm TP chỉ khoảng 10p chạy xe. Nằm trong khu vực an ninh đảm bảo, gần Công an phường. Nhà mới được xây dựng rất thoáng mát, sạch sẽ. Có sử dụng máy lạnh, wifi tốc độ cao. - Hệ thống cơ sở hạ tầng trong phòng với giường 3 tầng cao cấp, móc treo đồ, ổ cắm điện riêng, tủ cá nhân riêng cho mỗi người. - Mỗi phòng đều có toilet riêng, nhà tắm cao cấp với móc treo, gương, lavabo, có sân phơi quần áo rộng rãi. - Hệ thống camera an ninh, có quản lý 24/24. - Chỗ để xe rộng rãi. - Có chỗ nấu ăn, dịch vụ giặt đồ. - Đặc biệt có người dọn vệ sinh hàng ngày và nhà trọ sẽ mở cửa 24/24h rất tiện lợi cho các bạn sinh viên làm thêm ca tối hoặc ca đêm. Là một người thông thái, hãy sử dụng và cảm nhận dịch vụ của chúng tôi. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0901377726 gặp A Tài. Địa chỉ 612 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh.
Khu vực: Cho thuê nhà trọ, phòng trọ tại Đường Xô Viết Nghệ Tĩnh - Quận Bình Thạnh - Hồ Chí Minh
35 m²
4.500
2/8/2018
Xem chi tiếtdothi.net
• Tiện ích: • Phù hợp với sinh viên và người đi làm có thu nhập thấp. • Nằm gần các trường Đại Học Hutech, ĐH Giao Thông Vận Tải, ĐH Hồng Bàng, ĐH Ngoại Thương, Thảo Cầm Viên, gần chợ, các khu giả trí, rạp chiếu phim CGV, Coop Mart, các khu ăn uống,… • Nằm gần bến xe Miền Đông. Thuận tiện đi lại các quận 1, quận 3, quận 10, quận 9, quận Gò Vấp, quận Thủ Đức, vào trung tâm TP chỉ khoảng 10p chạy xe… • Nằm trong khu vực an ninh đảm bảo, gần Công an phường. • Nhà mới được xây dựng rất thoáng mát, sạch sẽ. Có sử dụng máy lạnh, wifi tốc độ cao… - Hệ thống cơ sở hạ tầng trong phòng với giường 3 tầng cao cấp, móc treo đồ, ổ cắm điện riêng, tủ cá nhân riêng cho mỗi người. - Mỗi phòng đều có toilet riêng, nhà tắm cao cấp với móc treo, gương, lavabo, có sân phơi quần áo rộng rãi. - Hệ thống camera an ninh, có quản lý 24/24. - Chỗ để xe rộng rãi. - Có chỗ nấu ăn, dịch vụ giặt đồ. - Đặc biệt có người dọn vệ sinh hàng ngày và nhà trọ sẽ mở cửa 24/24h rất tiện lợi cho các bạn sinh viên làm thêm ca tối hoặc ca đêm. • Là một người thông thái, hãy sử dụng và cảm nhận dịch vụ của chúng tôi. * Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0901377726 gặp A Tài. • Địa chỉ 612 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh.
- Quận Bình Thạnh - Hồ Chí Minh
35 m²
4.500
3/8/2018
Xem chi tiếtchothuesaigon.net
• Tiện ích: • Phù hợp với sinh viên và người đi làm có thu nhập thấp. • Nằm gần các trường Đại Học HuTech, ĐH Giao Thông Vận Tải, ĐH Hồng Bàng, ĐH Ngoại Thương, Thảo Cầm Viên, gần chợ, các khu giả trí, rạp chiếu phim CGV, CoopMart, các khu ăn uống,… • Nằm gần bến xe MIền Đông. Thuận tiện đi lại các quận 1, quận 3, quận 10, quận 9, quận Gò Vấp, quận Thủ Đức, vào trung tâm tp chỉ khoảng 10p chạy xe… • Nằm trong khu vực An ninh đảm bảo, gần Công an phường. • Nhà mới được xây dựng rất thoáng mát, sạch sẽ. có sử dụng máy lạnh, wifi tốc độ cao… - Hệ thống cơ sở hạ tầng trong phòng với giường 3 tầng cao cấp, móc treo đồ, ổ cắm điện riêng, tủ cá nhân riêng cho mỗi người. - Mỗi phòng đều có toilet riêng, nhà tắm cao cấp với móc treo, gương, lavabo, có sân phơi quần áo rộng rãi. - Hệ thống Camera an ninh, có quản lý 24/24 - Chỗ để xe rộng rãi. - Có chỗ nấu ăn, dịch vụ giặt đồ - Đặc biệt có người dọn vệ sinh hàng ngày và nhà trọ sẽ mở cửa 24/24h rất tiện lợi cho các bạn sinh viên làm thêm ca tối hoặc ca đêm • Là một người thông thái, hãy sử dụng và cảm nhận dịch vụ của chúng tôi, * Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0904725927 gặp A cường, Địa chỉ tài sản: 31/32/58 Đường Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
- Quận Bình Thạnh - Hồ Chí Minh
35 m²
4.500
3/8/2018
Xem chi tiếtchothuesaigon.net
Phòng KTX máy lạnh nằm xuyên suốt các quận nội thành Sài Gòn, dành cho nam và nữ. Sinh viên người có thu nhập thấp. - Vị trí: 92/156 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 21, quận Bình Thạnh. - Thuận tiện đi lại các trường đại học, ngay tại Ngã 4 Hàng Xanh, cầu Thị Nghè, kế bên Thảo Cầm Viên, qua Q1 chỉ 5 phút. Tiện ích sử dụng dịch vụ: - Nhà mới xây, phòng rộng, có máy lạnh, wifi đường truyền tốc độ cao. Khu căn tin, giặt sấy, nhà vệ sinh riêng biệt, sân phơi đồ rộng rãi đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình và chu đáo. - Đặc biệt hàng ngày có người dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ. - Mỗi người có 1 giường + 1 tủ đồ cá nhân riêng biệt 1 móc treo quần áo. - Nhà để xe rộng rãi. - Có camera an ninh giám sát quản lý 24/24 giờ giấc tự do. - Phòng nằm trong khu dân trí cao, không gian yên tĩnh tôn trọng sự riêng tư. - Chính chủ miễn trung gian đến với chúng tôi các bạn sẽ hài lòng về mọi thứ.
TP Hồ Chí Minh
15 m²
450.000
16/8/2018
Xem chi tiếthomedy.com
• Tiện ích: • Phù hợp với sinh viên và người đi làm có thu nhập thấp. • Nằm gần các trường Đại Học HuTech, ĐH Giao Thông Vận Tải, ĐH Hồng Bàng, ĐH Ngoại Thương, Thảo Cầm Viên, gần chợ, các khu giả trí, rạp chiếu phim CGV, CoopMart, các khu ăn uống,… • Nằm gần bến xe MIền Đông. Thuận tiện đi lại các quận 1, quận 3, quận 10, quận 9, quận Gò Vấp, quận Thủ Đức, vào trung tâm tp chỉ khoảng 10p chạy xe… • Nằm trong khu vực An ninh đảm bảo, gần Công an phường. • Nhà mới được xây dựng rất thoáng mát, sạch sẽ. có sử dụng máy lạnh, wifi tốc độ cao… - Hệ thống cơ sở hạ tầng trong phòng với giường 3 tầng cao cấp, móc treo đồ, ổ cắm điện riêng, tủ cá nhân riêng cho mỗi người. - Mỗi phòng đều có toilet riêng, nhà tắm cao cấp với móc treo, gương, lavabo, có sân phơi quần áo rộng rãi. - Hệ thống Camera an ninh, có quản lý 24/24 - Chỗ để xe rộng rãi. - Có chỗ nấu ăn, dịch vụ giặt đồ - Đặc biệt có người dọn vệ sinh hàng ngày và nhà trọ sẽ mở cửa 24/24h rất tiện lợi cho các bạn sinh viên làm thêm ca tối hoặc ca đêm • Là một người thông thái, hãy sử dụng và cảm nhận dịch vụ của chúng tôi, * Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0901377726 gặp A Tài, • Địa chỉ 612 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh.
612 Đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
35 m²
450.000
30/7/2018
Xem chi tiết123nhadatviet.net
• Tiện ích: • Phù hợp với sinh viên và người đi làm có thu nhập thấp. • Nằm gần các trường Đại Học Hutech, ĐH Giao Thông Vận Tải, ĐH Hồng Bàng, ĐH Ngoại Thương, Thảo Cầm Viên, gần chợ, các khu giả trí, rạp chiếu phim CGV, Coop Mart, các khu ăn uống,… • Nằm gần bến xe Miền Đông. Thuận tiện đi lại các quận 1, quận 3, quận 10, quận 9, quận Gò Vấp, quận Thủ Đức, vào trung tâm TP chỉ khoảng 10p chạy xe… • Nằm trong khu vực an ninh đảm bảo, gần Công an phường. • Nhà mới được xây dựng rất thoáng mát, sạch sẽ. Có sử dụng máy lạnh, wifi tốc độ cao… - Hệ thống cơ sở hạ tầng trong phòng với giường 3 tầng cao cấp, móc treo đồ, ổ cắm điện riêng, tủ cá nhân riêng cho mỗi người. - Mỗi phòng đều có toilet riêng, nhà tắm cao cấp với móc treo, gương, lavabo, có sân phơi quần áo rộng rãi. - Hệ thống camera an ninh, có quản lý 24/24. - Chỗ để xe rộng rãi. - Có chỗ nấu ăn, dịch vụ giặt đồ. - Đặc biệt có người dọn vệ sinh hàng ngày và nhà trọ sẽ mở cửa 24/24h rất tiện lợi cho các bạn sinh viên làm thêm ca tối hoặc ca đêm. • Là một người thông thái, hãy sử dụng và cảm nhận dịch vụ của chúng tôi. * Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0901377726 gặp A Tài. • Địa chỉ 612 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25 , Quận Bình Thạnh.
Quận Bình Thạnh Hồ Chí Minh
35 m²
450.000
30/7/2018
Xem chi tiếtbatdongsan.com.vn
• Tiện ích: • Phù hợp với sinh viên và người đi làm có thu nhập thấp. • Nằm gần các trường Đại Học HuTech, ĐH Giao Thông Vận Tải, ĐH Hồng Bàng, ĐH Ngoại Thương, Thảo Cầm Viên, gần chợ, các khu giả trí, rạp chiếu phim CGV, CoopMart, các khu ăn uống,… • Nằm gần bến xe MIền Đông. Thuận tiện đi lại các quận 1, quận 3, quận 10, quận 9, quận Gò Vấp, quận Thủ Đức, vào trung tâm tp chỉ khoảng 10p chạy xe… • Nằm trong khu vực An ninh đảm bảo, gần Công an phường. • Nhà mới được xây dựng rất thoáng mát, sạch sẽ. có sử dụng máy lạnh, wifi tốc độ cao… - Hệ thống cơ sở hạ tầng trong phòng với giường 3 tầng cao cấp, móc treo đồ, ổ cắm điện riêng, tủ cá nhân riêng cho mỗi người. - Mỗi phòng đều có toilet riêng, nhà tắm cao cấp với móc treo, gương, lavabo, có sân phơi quần áo rộng rãi. - Hệ thống Camera an ninh, có quản lý 24/24 - Chỗ để xe rộng rãi. - Có chỗ nấu ăn, dịch vụ giặt đồ - Đặc biệt có người dọn vệ sinh hàng ngày và nhà trọ sẽ mở cửa 24/24h rất tiện lợi cho các bạn sinh viên làm thêm ca tối hoặc ca đêm • Là một người thông thái, hãy sử dụng và cảm nhận dịch vụ của chúng tôi, * Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0901377726 gặp A Tài, • Địa chỉ 612 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh.
612 Đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
450.000
27/7/2018
Xem chi tiếti-batdongsan.com
Phòng lớn rộng hơn 40m2. Có ban công trước, ban công sau. Có máy lạnh, WC riêng. Thoảng mái ở 3-5 bạn. Giờ giấc tự do, hẻm cụt, không ở chung chủ. Ngoài ra còn 2 giường trống dành cho em 2 bạn nữ giá chỉ 999 nghìn/bạn nhé. Liên hệ trực tiếp chính chủ: 0904039890 - Mr Tùng.
Quận Bình Thạnh Hồ Chí Minh
45 m²
5.000.000
6/7/2018
Xem chi tiếtbatdongsan.com.vn
Cho thuê phòng ký túc xá đường 203 Chu Văn An mới 100%, có máy lạnh, bảo vệ 24/24 - Bạn có phải là sinh viên năng động, tích cực, hòa đồng, thân thiện? - Bạn có phải là mẫu người muốn giao lưu, kết bạn, ham học hỏi và phát triển bản thân? - Bạn có muốn sống trong môi trường có nhiều người tích cực? Vậy hãy đến Ký túc xá LacoHouse để cùng nhau tạo ra những điều bạn muốn. Địa chỉ : 203 Chu Văn An, Bình Thạnh ( Gần Đại học Ngoại Thương ) Ký túc xá Lacohouse được thiết kế hiện đại và tiện nghi nhất: - Bảo vệ chuyên nghiệp 24/24 mang đến sự an toàn tuyệt đối về tài sản của khách hàng. - Cam kết 100% không bao giờ xảy ra mất cắp. (Công An sẽ điều tra ngay khi có vấn đề nhỏ xảy ra) - Mỗi phòng bố trí giường tầng, tủ đựng đồ hợp lí. Wifi, máy lạnh mới được dùng thoải mái. - Giờ giấc tự do vì đã có bảo vệ đảm bảo sự an toàn Tất cả những tiện ích và môi trường sống này, trọn gói chỉ có giá 1,5 triệu/ tháng. Ký túc xá Lacohouse cam kết đem đến sự trải nghiệm tốt nhất cho bạn. Chỉ còn 1 suất duy nhất trong tuần này. Hãy gọi điện 0901309286 Gặp A Thịnh để đăng ký ngay bạn nhé. #phongtrogiarebinhthanh #phòngtrọgiárẻbìnhthạnh #phong_tro_gia_re_binh_thanh #phòng_trọ_giá_rẻ_bình_thạnh #phongtrogiare #phòngtrọgiárẻ #phong_tro_gia_re #phòng_trọ_giá_rẻ #ởghépkýtúcxá #oghepkytucxa #ở_ghép_ký_túc_xá #o_ghep_ky_tuc_xa #phòngtrọbìnhthạnh #phongtrobinhthanh #phòng_trọ_bình_thạnh #phong_tro_binh_thanh #kýtúcxábìnhthạnh #kytucxabinhthanh #ký_túc_xá_bình_thạnh #ky_tuc_xa_binh_thanh
- Quận Bình Thạnh - Hồ Chí Minh
1 phòng
55 m²
1.500.000.000.000
24/6/2018
Xem chi tiếtchothuesaigon.net
Cho thuê phòng ký túc xá đường 203 Chu Văn An mới 100%, có máy lạnh, bảo vệ 24/24 - Bạn có phải là sinh viên năng động, tích cực, hòa đồng, thân thiện? - Bạn có phải là mẫu người muốn giao lưu, kết bạn, ham học hỏi và phát triển bản thân? - Bạn có muốn sống trong môi trường có nhiều người tích cực? Vậy hãy đến Ký túc xá LacoHouse để cùng nhau tạo ra những điều bạn muốn. Địa chỉ : 203 Chu Văn An, Bình Thạnh ( Gần Đại học Ngoại Thương ) Ký túc xá Lacohouse được thiết kế hiện đại và tiện nghi nhất: - Bảo vệ chuyên nghiệp 24/24 mang đến sự an toàn tuyệt đối về tài sản của khách hàng. - Cam kết 100% không bao giờ xảy ra mất cắp. (Công An sẽ điều tra ngay khi có vấn đề nhỏ xảy ra) - Mỗi phòng bố trí giường tầng, tủ đựng đồ hợp lí. Wifi, máy lạnh mới được dùng thoải mái. - Giờ giấc tự do vì đã có bảo vệ đảm bảo sự an toàn Tất cả những tiện ích và môi trường sống này, trọn gói chỉ có giá 1,5 triệu/ tháng. Ký túc xá Lacohouse cam kết đem đến sự trải nghiệm tốt nhất cho bạn. Chỉ còn 1 suất duy nhất trong tuần này. Hãy gọi điện 0901309286 Gặp A Thịnh để đăng ký ngay bạn nhé. #phongtrogiarebinhthanh #phòngtrọgiárẻbìnhthạnh #phong_tro_gia_re_binh_thanh #phòng_trọ_giá_rẻ_bình_thạnh #phongtrogiare #phòngtrọgiárẻ #phong_tro_gia_re #phòng_trọ_giá_rẻ #ởghépkýtúcxá #oghepkytucxa #ở_ghép_ký_túc_xá #o_ghep_ky_tuc_xa #phòngtrọbìnhthạnh #phongtrobinhthanh #phòng_trọ_bình_thạnh #phong_tro_binh_thanh #kýtúcxábìnhthạnh #kytucxabinhthanh #ký_túc_xá_bình_thạnh #ky_tuc_xa_binh_thanh
- Quận Bình Thạnh - Hồ Chí Minh
1 phòng
55 m²
1.500.000.000.000
24/6/2018
Xem chi tiếtchothuesaigon.net
Cho thuê phòng ký túc xá đường Bùi Đình Túy mới 100%, có máy lạnh, bảo vệ 24/24 Bạn muốn có một chỗ ở an toàn, sạch sẽ để học tập và làm việc ? Bạn muốn tham gia vào các hoạt động thể thao lành mạnh mỗi ngày, mỗi tuần ? Bạn muốn cải thiện trình độ Tiếng Anh Giao Tiếp của mình ? Vậy hãy đến LacoHouse để cùng nhau tạo ra những điều bạn muốn. Địa chỉ: Bùi Đinh Túy, Bình Thạnh ( sát đường Đinh Bộ Lĩnh ) Ký túc xá Lacohouse còn mang đến chỗ ở tiện nghi và an ninh hơn bao giờ hết. - Chỗ giữ xe có bảo vệ 24/24 đảm bảo xe luôn luôn mới. - Khu vực bếp nấu ăn trang bị đầy đủ bếp, tủ lạnh, bồn rửa chén. - Khu sinh hoạt chung được bố trí rộng rãi giúp các bạn có không gian học tập và làm việc hiệu quả. - CLB Tiếng Anh giao tiếp được gắn máy lạnh điều hòa miễn phí, giúp các bạn có những buổi học và giao lưu thoải mái . - Mỗi phòng được bố trí giường tầng hợp lí. WC rộng rãi, sạch sẽ trong từng phòng. - Vệ sinh quét dọn khu vực chung mỗi ngày. Tất cả những tiện ích và môi trường sống này, trọn gói chỉ có giá 1,5 triệu/ tháng. Ký túc xá Lacohouse cam kết đem đến sự trải nghiệm tốt cho bạn. Chỉ còn 1 suất duy trong tuần này. * Liên Hệ : 01677174101 Gặp A Thịnh Để Được Tư Vấn Miễn Phí Nhé #phong_tro_gia_re #phòng_trọ_giá_rẻ #ởghépkýtúcxá #oghepkytucxa #ở_ghép_ký_túc_xá #o_ghep_ky_tuc_xa #phòngtrọbìnhthạnh #phongtrobinhthanh #phòng_trọ_bình_thạnh #phong_tro_binh_thanh
- Quận Bình Thạnh - Hồ Chí Minh
1 phòng
55 m²
1.500.000.000.000
24/6/2018
Xem chi tiếtchothuesaigon.net
SIÊU RẺ KTX CAO CẤP GIÁ 400K /NGƯỜI/ THÁNG Phòng KTX máy lạnh nằm xuyên suốt các quận nội thành sài gòn ,dành cho nam và nữ Sinh viên người có thu nhập thấp  Vị Trí .92/156 xô viết nghệ tĩnh phường 21 quận bình thạnh tp hcm.  thuện tiện đi lại các trường đại học, ngay tại Ngã 4 Hàng Xanh,Cầu Thị Nghè,Kế bên Thảo Cầm Viên,Qua Q1 chỉ 5 phút. Gần ĐH Ngoại Thương,ĐH HuTech,ĐH Y Dược,ĐH Xã Hội và Nhân Văn,Cao Đẳng Pasteur..v.v. Tiện ích sử dụng dịch vụ: -nhà mới xây ,phòng rộng ,có máy lạnh,wifi đường truyền tốc độ cao , Khu căn tin,giặt sấy ,nhà vệ sinh riêng biệt,sân phơi đồ rộng rãi đội Ngủ nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình và chu đáo, -Đặc biệt hàng ngày có ngừi dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ - Mỗi người có :1 giường +1 tử đồ cá nhân riêng biệt 1 móc treo quần áo - Nhà để xe rộng rãi - Có camera an ninh giám sát quản lý 24/24 giờ giấc tự do - Phòng nằm trong khu dân chí cao,không gian yên tĩnh tôn trọng sự riêng tư - Chính chủ miễn trung gian .đến với chúng tôi các bạn sẽ hài lòng về mọi thứ. - Mọi chi tiết xin liên hệ : Mọi chi tiết LH 01269517853
- Quận Bình Thạnh - Hồ Chí Minh
25 m²
4.000
9/6/2018
Xem chi tiếtchothuesaigon.net
Ký túc xá Thị Nghè.Cao cấp, máy lạnh:Số 35/34 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 17, Quận Bình Thạnh.(Sau lưng trương ĐH Thủy Lợi, cách cầu Thị Nghè 100m).Nhà mới, rất đẹp, và sạch sẽ và thoáng mát phòng rộng rãi.Có phòng 4 người và phòng 8 người.Giao thông thuận tiện đi các Q.1, 2, 3, 4, 5, Gò Vấp, Phú Nhuận có tuyến xe buýt đi các trường ĐH.Gần các trường, ĐH: Thủy Lợi, ĐH Hutech, ĐH Tôn Đức Thắng, ĐH Ngoại Thương, ĐH Giao Thông Vận Tải,Gần các ngân hàng BIDV, Vietinbank, Eximbank, TPBank cách 100m, và Sacombank, Nam Á Bank, ACB,...Rất gần 2 chợ đi bộ 3,5 phút, và các siêu thị 24h.Không gian thoáng mát, sạch sẽ, yên tĩnh, cổng rào an ninh, có chổ để xe an toàn.Có người dọn WC hàng ngày sạch sẽ.Phù hợp sinh viên, học sinh và những người làm văn phòng.Nam nữ riêng biệt, có sân thượng phơi đồ, và sinh hoạt vui choi giải trí.Phục vụ: Máy lạnh+quạt, wf tốc độ cao, có bếp nấu ăn, toilet rộng, máy nước nóng.Có tủ để đồ cá nhân riêng tư và an toàn. Có kệ dép, có dây treo móc quần áo.Có màn treo theo yêu cầu ưu tiên nữ, có bếp nấu ăn rộng sạch sẽ.Là nơi lý tưởng cho học sinh, sinh viên thoải mái học tập và sinh hoạt.Thuê 1 giường được sinh hoạt nguyên căn nhà.Tiếp người có thiện chí.Ưu tiên cho người có ý thức về WC sạch sẽ gọn gàng ngăn nắp.Các bạn sẽ được ở chung sinh hoạt cùng giao lưu với anh chị và các bạn cực kì dễ thương hòa đồng.Giá: Từ 800 nghìn - 1,1 tr/người/tháng bao trọn gói.Liên hệ: 0909109468 (A. Thanh) chính chủ.
- Quận Bình Thạnh - Hồ Chí Minh
8.000
21/3/2018
Xem chi tiếttinbatdongsan.com
Đăng ký nhận cập nhật tìm kiếm của bạn qua email:
Tĩnh Túc, Cho thuê nhà
We at Flatfy use cookies to improve quality of your overall browsing experience. By using our services you agree to our use of cookies.Learn more